Ngày hội Viên chức và Người lao động năm học 2021-2022

Sáng ngày 13/11/2021. Trường Tiểu học Số 2 Phước Lộc đã tổ chức thành công tốt đẹp ngày hội Viên chức và Người lao động năm học 2021-2022

Ngày 13 tháng 11 năm 2021, Trường Tiểu học số 2 Phước Lộc tổ chức Hội nghị công nhân viên chức năm học 2021 - 2022.

Tham dự Hội nghị có:

Đồng chí Nguyễn Quốc Khoa- Đảng ủy viên - Phó chủ tịch xã Phước Lộc

Đồng chí Nguyễn Thế Vương - Chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo Tuy Phước

Thầy Đặng Thành Phú - Hiệu trưởng trường Tiểu học Số 1 Phước Lộc

Cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường.

Hội nghị Cán bộ viên chức, người lao động là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng được tổ chức hàng năm của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy và học của năm học vừa qua đồng thời đặt ra những phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận; Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Ngân
Năm 2022 : 4.994