Trong tình hình dịch Covid-19, nhà trường Tiểu học Số 2 vẫn tổ chức một buổi lễ khai giảng đảm bảo để lại được dấu ấn khó phai cho các em học sinh lớp 1 mới được đến trường, vẫn đảm bảo đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và tránh tụ tập đông người, đảm bảo đúng quy định nhưng không kém phần trang nghiêm. Chúc cho tập thể trường gặt hái được nhiều thành công hơn trong năm học 2020-2021

Bài tin liên quan

Chiều nay, vào lúc 14h30 ngày 15/7/2020. Trường Tiểu học Số 2 vui mừng đón nhận phòng máy vi tính được tài trợ từ Ông Huỳnh Uy Dũng ( tổng giám đốc công ty cổ phần Đại Nam) và bà Nguyễn Phương Hằng ( giám đốc quỹ từ thiện Hằng Hữu). Phòng máy gồm 20 máy tính để bàn, 20 bộ bàn để máy vi tính và 40 ghế ngồi. Tổng trị giá lên tới 300 triệu đồng. Tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường trân trọng gửi lời tri ân đến ông bà và hội từ thiện Hằng Hữu!

Năm 2020 : 3.184