Trường Tiểu học Số 2 Phước Lộc đã tổ chức thành công Đại Hội Liên Đội ngày 24/10/2020

Bài tin liên quan

Vào lúc 16h30 ngày 27/09/2020 đến 20h cùng ngày, trường Tiểu học Số 2 Phước Lộc đã phối hợp với CLB kỹ năng của trường Đại học Quy Nhơn tổ chức thành công đêm hội Vầng trăng tuổi thơ cho các em học sinh nhân dịp Tết trung thu. Với sự năng động đầy nhiệt huyết từ các bạn sinh viên trường ĐH Quy Nhơn cùng với sự hân hoan nô nức, phấn khởi của các em nhỏ đã tạo nên một đêm hội rước đèn đón Tết trung thu thật tưng bừng, sôi nổi và thật gần gũi. Đêm hội qua đi để lại trong lòng các em học sinh và tập thể CB-GV nhà trường thật nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa. Chúc các bạn sinh viên CLB Kỹ Năng trường ĐH Quy Nhơn học tập tốt, chúc tất cả các em thiếu nhi có một mùa Trung thu tràn ngập niềm vui và đầy ý nghĩa!

Trong tình hình dịch Covid-19, nhà trường Tiểu học Số 2 vẫn tổ chức một buổi lễ khai giảng đảm bảo để lại được dấu ấn khó phai cho các em học sinh lớp 1 mới được đến trường, vẫn đảm bảo đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và tránh tụ tập đông người, đảm bảo đúng quy định nhưng không kém phần trang nghiêm. Chúc cho tập thể trường gặt hái được nhiều thành công hơn trong năm học 2020-2021

Chiều nay, vào lúc 14h30 ngày 15/7/2020. Trường Tiểu học Số 2 vui mừng đón nhận phòng máy vi tính được tài trợ từ Ông Huỳnh Uy Dũng ( tổng giám đốc công ty cổ phần Đại Nam) và bà Nguyễn Phương Hằng ( giám đốc quỹ từ thiện Hằng Hữu). Phòng máy gồm 20 máy tính để bàn, 20 bộ bàn để máy vi tính và 40 ghế ngồi. Tổng trị giá lên tới 300 triệu đồng. Tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường trân trọng gửi lời tri ân đến ông bà và hội từ thiện Hằng Hữu!

Năm 2020 : 5.390