Để chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 20/3/2021, Đoàn cơ sở phòng cảnh sát PCCC và CNCH kết hợp với Chi đoàn cơ sở Phòng công tác Đảng - công tác Chính trị và Chi đoàn sở Công Thương tổ chức chương trình Hành trình về nguồn cho các em học sinh tại trường Tiểu học Số 2 Phước Lộc với một số nội dung đầy ý nghĩa: Dâng hương, hoa tại chi bộ Hồng Lĩnh, trồng cây xanh, tập huấn kĩ năng PCCC, trao học bỗng tiếp sức tới trường, trao tặng công trình thanh niên "Ngôi nhà xanh" cho các em
Vào lúc 16h30 ngày 27/09/2020 đến 20h cùng ngày, trường Tiểu học Số 2 Phước Lộc đã phối hợp với CLB kỹ năng của trường Đại học Quy Nhơn tổ chức thành công đêm hội Vầng trăng tuổi thơ cho các em học sinh nhân dịp Tết trung thu. Với sự năng động đầy nhiệt huyết từ các bạn sinh viên trường ĐH Quy Nhơn cùng với sự hân hoan nô nức, phấn khởi của các em nhỏ đã tạo nên một đêm hội rước đèn đón Tết trung thu thật tưng bừng, sôi nổi và thật gần gũi. Đêm hội qua đi để lại trong lòng các em học sinh và tập thể CB-GV nhà trường thật nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa. Chúc các bạn sinh viên CLB Kỹ Năng trường ĐH Quy Nhơn học tập tốt, chúc tất cả các em thiếu nhi có một mùa Trung thu tràn ngập niềm vui và đầy ý nghĩa!
Chiều nay, vào lúc 14h30 ngày 15/7/2020. Trường Tiểu học Số 2 vui mừng đón nhận phòng máy vi tính được tài trợ từ Ông Huỳnh Uy Dũng ( tổng giám đốc công ty cổ phần Đại Nam) và bà Nguyễn Phương Hằng ( giám đốc quỹ từ thiện Hằng Hữu). Phòng máy gồm 20 máy tính để bàn, 20 bộ bàn để máy vi tính và 40 ghế ngồi. Tổng trị giá lên tới 300 triệu đồng. Tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường trân trọng gửi lời tri ân đến ông bà và hội từ thiện Hằng Hữu!